Với những bạn lần đầu tiên thử lựa chọn những chiếc áo thun form rộng cũng khá là bỡ ngỡ  và khiến bạn lúng túng khi mặc, nhưng cũng có thể khiến bạn bất ngờ vì vẻ cá tính mà nó mang lại nếu bạn nắm giữ những bí kíp phối  đồ đẹp mắt nhất với kiểu áo này. Chúng sẽ tạo ra cho bạn một vẻ ngoài mới mẻ, cá tính khi bạn lựa chọn phù hợp. hãy cùng rila tìm hiểu một số cách phối với chiếc áo thun form rộng này nhé:

Các bạn nam nên nhớ kĩ là chiếc áo thun form rộng thì không nên mix cùng những chiếc quần quá rộng nhé, chúng sẽ khiến bạn trở nên thật thảm hại trong bộ trang phục của mình.


1. Quần jean ôm

Những chiếc quần jean ôm kết hợp với những chiếc áo thun form rộng là sự kết hợp hoàn hảo nhất mà các bạn nên lựa chọn, chúng giúp sét đồ của bạn trông cân đối hơn, và trông bạn sẽ cá tính hơn. Chiếc áo thun form rộng cũng giúp giấu dáng rất tốt là chiếc áo không thể thiếu cho những bạn có thân hình không cân đối. là chiếc áo form được lựa chọn nhiều trong những ngày hè oi bức. chúng giúp bạn dễ chịu hơn nhưng không kém phần thời trang.

2. Quần kaki ống suông

Chiếc áo thun form rộng mix cùng chiếc quần kaki ông suông cũng thật tuyệt vời nhé các bạn, quần kaki ống suông chứ không phải rộng nhé các bạn? chiếc quần kaki ống suông giúp cho sét đồ trở nên năng động và mới lạ, không nhàm chán chỉ có quần jean với áo thun. Các bạn nam nên sắm cho mình một sét đồ cực chất này nhé

Qua bài viết Cách phối đồ với áo thun form rộng đẹp nhất mong rằng sẽ mang lại những cách mix đồ thích hợp nhất cho bạn đọc.

Đổi với những bạn có chiều cao khiêm tốn thì việc lựa chọn được những sét đồ ưng ý và để ăn gian được chiều cao của mình là một việc không phải đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn đối với các bạn nam. Chỉ cần các bạn nam cần nắm kĩ những nguyên tắc sau thì việc ăn gian chiều cao của các bạn sẽ thành công nhé:


1. Nói không với quần ống suông

Với những bạn có chiều cao khiêm tốn thì việc lựa chọn những chiếc quần áo suông là một tai họa vì chúng sẽ làm bạn trông thật lùn hơn so với chiều cao của mình. Các bạn nên kết thân với những chiếc quần ống ôm đặc biệt những chiếc quần jean lưng cao, chúng sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao một cách tuyệt đối. bạn sẽ thậ thon gọn hơn trong sét đồ này nhé.

2. Nói không với áo thun dài

Chiếc áo thun rộng dài là chiếc áo cấm kị với những bạn định ăn gian chiều cao của mình, nó se làm bạn trông xuề xòa và lùn hơn . lựa chọn những chiếc áo thun ôm vừa và dài ngang thắc lưng là đủ, sét đồ này sẽ giúp bạn trông thật gọn gàng và ăn gian chiều cao tốt hơn.

3. Quần short

Những chiếc quần short cũng là một trong những sét đồ giúp bạn ăn gian chiều cao một cách tốt nhất. bạn có thể phối chiếc quần short với áo thun tim trơn ôm vừa người, đây là sét đồ tuyệt vời cho bạn trong những ngày mùa thu dạo phố cùng bạn bè mà không còn e ngại vì chiều cao khiêm tốn. chúng sẽ giúp bạn tự tin hơn vì trông bạn thật năng động mà còn thật cao.

Mong rằng qua bài chia sẽ Hướng dẫn cách phối đồ ăn gian chiều cao hiệu quả sẽ giúp cho bạn đọc có cho mình những mẹo phối đồ để tăng chiều cao một cách hiệu quả nhất.

Được tạo bởi Blogger.