Với những bạn lần đầu tiên thử lựa chọn những chiếc áo thun form rộng cũng khá là bỡ ngỡ  và khiến bạn lúng túng khi mặc, nhưng cũng có thể khiến bạn bất ngờ vì vẻ cá tính mà nó mang lại nếu bạn nắm giữ những bí kíp phối  đồ đẹp mắt nhất với kiểu áo này. Chúng sẽ tạo ra cho bạn một vẻ ngoài mới mẻ, cá tính khi bạn lựa chọn phù hợp. hãy cùng rila tìm hiểu một số cách phối với chiếc áo thun form rộng này nhé:

Các bạn nam nên nhớ kĩ là chiếc áo thun form rộng thì không nên mix cùng những chiếc quần quá rộng nhé, chúng sẽ khiến bạn trở nên thật thảm hại trong bộ trang phục của mình.


1. Quần jean ôm

Những chiếc quần jean ôm kết hợp với những chiếc áo thun form rộng là sự kết hợp hoàn hảo nhất mà các bạn nên lựa chọn, chúng giúp sét đồ của bạn trông cân đối hơn, và trông bạn sẽ cá tính hơn. Chiếc áo thun form rộng cũng giúp giấu dáng rất tốt là chiếc áo không thể thiếu cho những bạn có thân hình không cân đối. là chiếc áo form được lựa chọn nhiều trong những ngày hè oi bức. chúng giúp bạn dễ chịu hơn nhưng không kém phần thời trang.

2. Quần kaki ống suông

Chiếc áo thun form rộng mix cùng chiếc quần kaki ông suông cũng thật tuyệt vời nhé các bạn, quần kaki ống suông chứ không phải rộng nhé các bạn? chiếc quần kaki ống suông giúp cho sét đồ trở nên năng động và mới lạ, không nhàm chán chỉ có quần jean với áo thun. Các bạn nam nên sắm cho mình một sét đồ cực chất này nhé

Qua bài viết Cách phối đồ với áo thun form rộng đẹp nhất mong rằng sẽ mang lại những cách mix đồ thích hợp nhất cho bạn đọc.
Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.