Với những người có thân hình hơi bự con thì việc lựa chọn cho mình những chiếc áo vừa vặn và trông bạn thon gọn hơn cũng là một vấn đề được các bạn nam quan tâm. Hãy cùng chúng tối tìm hiểu cách chọn sơ mi cho những bạn nam nặng cân.1. Áo sơ mi tối màu

Chiếc áo sơ mi tối màu che đi những đường nét không đẹp của bạn khá tốt, nó giúp cho bạn và người đối diện cảm giác cơ thể thon gọn hơn, giúp che đi thân hình béo của bạn. Các bạn nam nên tránh các màu quá sáng, nổi bật vì chúng sẽ khiến cho những khuyết điểm trên cơ thể bạn bị lộ hết ra.


2. Áo sơ mi sọc dọc

Những người hơi nặng cân thì việc lựa chọn chiếc áo sơ mi kẻ ngang hay sáng màu là sự lựa chọn sai lầm trầm trọng vì chúng khiến cho người đối diện thấy được cơ thể quá cân của chúng ta thêm phần to hơn. Để lựa chọn đúng đắn thì thay vào đó các bạn nam nên lựa chọn những chiếc áo sơ mi kẻ sọc dọc, chúng làm cho cơ thể có cảm giác dài và gọn gàng hơn.

3. Áo sơ mi vừa vặn

Với những bạn nam có những đường nét cơ thể khá phệ thì việc lựa chọn size áo cũng vô cùng quan trọng, các bạn tránh tuyệt đối những chiếc áo sơ mi quá ôm hay quá rộng vì chúng sẽ làm cho cơ thể chúng ta đi ngược lại với những gì chúng ta mong muốn.


Mong rằng qua bài viết Hướng dẫn chọn áo sơ mi cho người mập sẽ giúp các bạn nam có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm áo sơ mi phù hợp nhất. Đến với Rila, bạn có thể tha hồ mua sắm, lựa chọn cho mình những sản phẩm áo sơ mi thích hợp nhất. Với rất nhiều các loại áo nhiều màu sắc, chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã chắc chắn sẽ là một địa điểm mua sắm thú vị dành cho các bạn.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.